Thanh toán trong trang vatgia.com như thế nào?

Khi muốn mua một sản phẩm trong trang vatgia.com thì thanh toán bằng tiền trong tài khoán như thế nào?

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Số tiền có trong tài khoản của bạn trên Vật Giá không dùng để thanh toán, mua hàng nhé. Số tiền đó bạn có thể dùng để sử dụng các dịch vụ của Vật Giá như đăng tin rao vặt VIP, siêu VIP, up tin lên đầu, tự động up; hoặc sử dụng PPC, up sản phẩm (nếu bạn là chủ gian hàng).

Còn khi bạn muốn mua hàng, thì ở bước đặt hàng bạn có thể chọn phương thức thanh toán, tuỳ theo từng gian hàng mà họ có chấp nhận những phương pháp thanh toán khác nhau. Các phương pháp phổ biến là trả tiền khi nhận hàng, thanh toán qua cổng thanh toán Bảo Kim hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Chúc bạn mua được hàng ưng ý.