Kinh nghiệm mua hàng trên Vatgia.com?

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Muốn mua hàng trên vatgia.com mà không sợ lừa đảo thì bạn nên mua hàng tại các gian hàng đảm bảo. Vì những gian hàng đảm bảo là những gian hàng được Vật Giá đảm bảo về thanh toán. Nếu bạn mua hàng mà gian hàng không chuyển sản phẩm thì Vật Giá sẽ đứng ra bồi thường giá trị đơn hàng cho bạn. Đặc biệt với những gian hàng đảm bảo vàng, đó là những gian hàng cam kết bán đúng giá và có sẵn hàng, bạn có thể yên tâm hơn khi mua tại những gian hàng đó.

Nhưng tốt nhất vẫn là gọi điện tới để kiểm tra và xác nhận với người bán trước khi thực hiện chuyển tiền để đảm bảo an toàn khi giao dịch.