Em muốn mua máy phát điện dùng cho 40 máy vi tính thì nên mua máy như thế nào??

muốn mua máy phát điện cho phòng nét khoảng 40 máy thì mua máy như thế nào cho phù hợp , ai biết tư vấn giúp mình với nha! cảm ơn nhiều.!!!
Trần Nhất Duy
Trả lời 12 năm trước

bạn cần phải tính công suất tiêu thụ là bao nhiu? khi đó sẽ có nhìu lời tư vấn cho bạn, công ty mình là đại lí máy phát điện chính hãng.,..giá cả phải chăng nha bạn,. nếu thực sự cần thì bạn pm yahoo cho mình, lúc nào cũng online. hoặc HP: 0974 465 102

thân chào bạn., chúc bạn sớm có máy phát điện như ý

Cty TNHH KỸ THUẬT NĂNG LƯỢNG HIỆP PHÁT
Trả lời 12 năm trước

bạn mua may 15kva la được

Phòng Kinh Doanh Hiếu Long
Trả lời 12 năm trước

Chọn cái máy ~15KVA là được cho số máy tính đó.

P/s: Vài loại máy phát điện

lê thị hương
Trả lời 12 năm trước

theo mình bạn nên chọn máy 15kv

nếu bạn cần liên hệ qua công ty mình nha, bên mình nha, công ty cổ phần kỹ thuật việt sơn chuyên cung cấp các laoij máy nén khí, máy phát điện máy tạo khí ni tơ chúng tôi là nhà phân phối độc quyền của hãng power system(ý) máy phát điện cummins(mỹ ) hiện công ty mình có cả công ty chính taaij miền nam và chi nhánh miền bắc nếu bạn cần tư vấn về vấn đề gì bạn liên hệ với mình nha

địa chỉ :số 29 đường hoàng tăng bí, xuân đỉnh , từ liêm , hà nội

sđt:0437579606

fax:0437579605

Nguyễn Đình Thông
Trả lời 12 năm trước

Em có mấy con ắc quy cần bán loại công suât lớn(50kg) 155A đủ dùng cho bác. bác nào cần thì liên hệ e nhé

Công Ty CP HCT Việt Nam
Trả lời 12 năm trước

Mùa hè không lo mất điện !

1.Ưu điểm so với chạy máy phát điện:

  • Không ồn.
  • Không gây khói bụi.
  • Tích kiệm chi phí.
  • An toàn không lo cháy nổ.

2.Ứng dụng:

Do điện áp ra là sóng sin chuẩn nên kích điện của chúng tôi không lo bị hỏng các thiết bị như một số kích điện sóng sin mô phỏng. Dùng cho các thiết bị trong gia đình , các thiết bị cho văn phòng. Là nguồn điện dự phòng cho các thiết bị cần cung cấp điện thường xuyên…

3.Công Suất các thiết bị thường gặp:

  • Bóng đèn chiếu sáng khoảng 15W-100W tùy loại
  • Quạt điện khoảng 70W.
  • Tivi khoảng 95W – 150W
  • Máy tính đển bàn khoảng 300W. Máy tính xách tay khoảng 150W.
  • Tủ lạnh khoảng 150W.
  • Nồi cơm khoảng 600W-1500W tùy loại.
  • Điều hòa không khí 9000BTU khoảng 700W .

Mùa hè không lo mất điện !

Để tính toán kích điện phù hợp với gia đình chúng ta tính tổng công suất các thiết bị trừ đi khoảng 15% .

Còn thời gian thì phụ thuộc vào loại acquy và số lượng acquy chúng ta dùng

Ví dụ như chúng ta tính toán sơ bộ 1 gia đình sử dụng như sau:

  • Một phòng khách có 1tivi 150W +2 quạt 140W + 5 bóng đèn 200W=500W ta nên dùng kích điện 600W. Khoảng 3A/1h Nếu dùng Acquy 2 acquy 100AH ( mắc song song) thì dùng được 4 giờ đồng hồ. chi phí là 5 triệu 5
  • Dùng cho phòng ngủ 1 Điều hòa 700W + 1tivi 150W hoặc 1 máy tính sách tay+3 bóng đèn 120W =1000W. Ta nên dùng kích 1200W (loại này chạy 2 acquy) + 2 Acquy 150Ah ta sẽ dùng được 4 giờ . Chi phí là 14 triệu .

(thi công miến phí trong nội thành Hà nội , không bao gồm chi phí dây điện cầu giao, attomat …)

Bảng giá Kích điện

TVD

1200VA/800W

1500VA/1000W

2200VA/1400W(

3.500.000VND

4.500.000VND

6.500.000VND

Hồ Điện

800VA/650W

1000VA/800W

2.700.000VND

4.100.000VND

Mọi thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn cụ thể xin vui lòng liên hệ :

Nguyễn Đăng Hiền 0978.270.258