Tư vấn giúp em mua máy phát điện cho gia đình

Dạo này quê em hay mất điện nên em các bác định mua 1 máy phát điện cỡ nhỏ cho gia đình (đủ dùng cho đèn + quạt của 2-3 phòng +cả máy tính nữa thì càng tốt). Xin nhờ các bác tư vấn hộ xem mua loại công suất bao nhiêu và mua ở đâu cho em với. Cảm ơn các bác trc.
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Câu hỏi tương tự của bạn đã đc trả lời ở đây nhé : [blue][u]http://www.vatgia.com/hoidap/detail.php?iCat=4538&iPro=3634[/u][/blue]
Trả lời 16 năm trước
Mình có thông tin thế này: bác tính tổng (sơ sơ thôi) công suất tiêu thụ của nhà mình, rồi nhân với hệ số 1.3 đến 1.7 (hệ số an toàn) là sẽ ra được công suất của máy phát. Năm ngoái ở Hà nội hay bị mất điện, các loại máy phát gia đình bán rất chạy, phổ thông nhất là loại của Trung Quốc và của Nhật. Giá cả thi tôi không được rõ cho lắm, nhưng mà nó có giá chung của nó rồi. Khu vực bán là chợ Giời, phố Huế, Bà Triệu và đường Lê Duẩn nữa thì phải. Theo tôi, công suất cho 1 hộ gia đình từ 3 đến 5 ký là OK. Bác cũng nên mua từ sớm đi, không mấy hôm nữa nắng nóng, thế nào cũng lên giá. Chúc bác gặp may. à quên bác có thể vào http://www.mayphatdien.net để tham khảo nhé!
Chu Tuấn Anh
Trả lời 16 năm trước
Máy phát điện không có thì thiếu, có thì thừa. Có thể hiểu: vẫn phải dùng khi cần thiết nhưng cầm tính toán để dùng cho hiệu quả. *Trước hết cần tính: - Khi mất điện những thiết bị nào cần thiết sử dụng. - Công suất của các thiết bị là bao nhiêu: VD máy tính 300W, quạt 30W, máy giặt 350-400W, đèn 20W,... - Tiếp theo cần biết các thiết bị nào có dòng khởi động (VD quạt, tủ lạnh, máy giặt) và thiết bị nào dạng điện trở thuần (đèn, tivi...). * Sau khi cộng lại, nên tính nhân lên 120% - 130% để đảm bảo mua máy chạy không vượt tải và đảm bảo tuổi thọ cho máy. * Theo tôi, bạn nên mua loại công suất: 750W - 1000W nếu dùng chỉ quạt đèn (máy công suất dạng nhỏ tiết kiệm xăng và tiếng ồn thấp) 1500W - 2500W thì có thể sử dụng thêm máy tính, máy giặt, nấu cơm, hoặc chung để dùng với gia đình khác (hàng xóm) để tiết kiệm đầu tư ban đầu (mua máy)
Trần Văn Hoà
Trả lời 16 năm trước
máy thì có nhiều loại, công suất giống nhau nhưng chất lượng máy khác nhau, kễ cả tiếng ồn. mua máy khoảng 5kav là tốt. muốn mua liên hệ :0976423659 (hoà), Email: hoanl2502@yahoo.com, tư vấn và cung cấp cho. thanks
Tran Minh
Trả lời 16 năm trước
Máy phát điện trên thị trường hiện nay rất đa dạng, có nhiều loại để lựa chọn nhưng nhược điểm cơ bản của nó là: ồn, khói, tốn nhiên liệu và vận hành tương đối phức tạp. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm "Nguồn dự phòng" để thay thế, nó có thể khắc phục được cơ bản các nhược điểm trên của máy phat. Nguồn dự phòng là sản phẩm dùng ắc quy để tích năng lượng, khi mất điện thì lấy điện từ ắc quy cung cấp. Nếu bạn dùng loại có côgn suất 1000w, ắc quy 200Ah thì có thể dùng các thiết bị của bạn được khoảng 10 tiếng, giá thành tùy thuộc vào chất lượng nhưng không đắt hơn máy phát điện. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn với bộ tự động hoàn toàn nghĩa là máy sẽ tự động cấp điện khi mất điện lưới trong vòng 0,1 giây (bạn không có cảm giác mất điện). Chi phí nhiên liệu rất rẻ, mỗi lần sử dụng hết ắc quy, bạn chỉ phải mất khoảng 2 số điện để nạp. Bạn có thể gọi điện cho mình số 0988165592 hoặc vào www.vatgia.com/nguonduphong để chúng tôi tư vấn các thông số cần thiết.
Nguyễn Văn Hiếu
Trả lời 15 năm trước
call 0947108282. tui se giup ban
nguyenhoangthan
Trả lời 15 năm trước
theo em em khuyên bác nên dùng công suất 2,2kva-2,5kva có thể sử dụng như công suất của bác nếu bác dùng loại nào thì liên hệhttp://mayphatdienvn.net/ bác cũng có thể đến xem máy ngay giá đảm bảo rẻ , hàng dảm bảo tốt
phan tan be
Trả lời 14 năm trước
CTY TNHH TM – XNK HOÀNG GIA PHÁT BÁN VÀ CHO THUÊ MÁY PHÁT ĐIỆN HIỆN TẠI CTY CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI MÁY PHÁT ĐIỆN DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP CÁC HÃNG NỔI TIẾN TRÊN THẾ GIỚI NHƯ . MITSUBISHI , ISUZU .HINO , NISSAN , CUMMINS . YANMAR .KOMATSU KUBOTA. HIỆN TẠI CTY CHÚNG TÔI CÓ CÁC LOẠI MÁY ĐÃ QUA SỬ DỤNG VÀ MÁY : CUMMINS : MỚI 100% TẤT CẢ SẢN PHẨM CỦA CTY CHÚNG TÔI ĐƯỢC BẢO HÀNH 12 THÁNG GIÁ CẢ CẠNH TRANH HÂP DẪN NẾU QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU XIN LIỆN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LIÊN HÊ : 0908513311 GĂP BÊ CTY CHÚNG TÔI HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG. VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI PHONG CÁCH PHỤC VỤ NHANH CHÓNG TƯ VẤN NHIỆT TÌNH LH : PHÓNG KD : PHAN TẤN BÊ DT: 0908513311
Trả lời 14 năm trước
Xin Chào...Xin chào!!![:))-] Máy phát điện ư?[*-:)] Mình sẵn sàng giúp bạn ...! [:-c]Hãy liên hệ: 098.8668.634 (Mr. Dũng K.A) Website : [url=http://incosys.vn/]http://incosys.vn/[/url] Để được biết thông tin chính xác về loại máy phát điện [blue]Không Nhiên liệu - Không tiếng ồn - Không ô nhiễm[/blue] [):D(] Hân hạnh được phục vụ !!!
trần mạnh linh
Trả lời 14 năm trước

Bây giờ thì ở đâu cũng mất điện liên tục bạn ạ! mình ở hà nội mà có lúc nào có điện trọn vẹn 1 ngày đâu.nóng quá nên mình mời mua 1 cái máy phát điện INVERTER không tiếng ồn, không tốn nhiên liêu xăng dùng cho hộ gia đình thì quá tuyệt.

Để biết thêm thông tin hoặc nhận tài liệu giới thiệu về Sản phẩm Quý khách vui lòng tham quan Website http://gpe.com.vn hoặc Head Office : Xóm 2 Miêu Nha_Tây Mỗ _Từ Liêm_Hà Nội: Phòng Kinh Doanh . Mr : Linh : Mob: 0985318334, Email : kinhdoanh1@gpe.com.vn
Tel: 84-4-7653575. Fax: 84-4-7653593

bạn vào đấy mà tham khảo