Có trên 10 triệu nên mua máy phát điện loại nào?

Giờ em mới có tiền để mua cái máy phát điện bác nào rành về loại này cho em lời khuyên với nhé. Máy chạy dầu thì tốt cho đỡ tốn xăng ạ. Tiền có thể dao động đến 16 triệu. Cho em xin cả địa chỉ mua ở đâu là chuẩn, máy này thấy bán nhiều mà hoa hết cả mắt chả biết mua loại nào. Em ở HN nhé. Thanks!

Nhà em chỉ dùng cho gia đình thôi nhé, tầm 3kg-5kg là ổn rồi ạ. Mất điện thì chủ yếu dùng thắp sáng và chạy quạt thôi........

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nếu máy chạy dầu thì giá khá đắt bạn à vì thường thì máy chạy dầu chủ yếu là máy công suất lớn vì thế nên giá cừ tầm 60-150triệu. Còn với tầm tiền của bạn từ 10-16tr dùng máy xăng là hợp lý nhất. Hãng thì mình ủng hộ Honda vì thương hiệu, độ bền và tiết kiệm nhiên liệu nhưng đa số hàng honda chạy xăng tầm giá đó thì đều made in china. Còn made in japan thì toàn máy chạy xăng công suất lơn giá cũng "lớn".
Bạn có thể để ý tới thương hiệu ELEMAX dùng khá tốt đó bạn mà giá cũng rẻ hơn đôi chút, và động cơ mà ELEMAX dùng cũng là của honda, còn củ phát điện của italy thế nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Hàng của ELEMAX đa số là made in japan.

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Em vừa mua con máy Elemax Nhật bãi 7.5KW giá 20tr mà mua trúng con lởm chạy phát nào đứt dây phát đấy. Nên em mang trả luôn. Mới có 2 ngày

Sau khi mất tiền ngu em đã có chút kinh nghiệm để tư vấn cho bác chủ thớt

Nếu bác có điều kiện thực sự thì mua máy Honda hoặc Hữu Toàn (máy Honda). Nhưng ông cậu em vừa mua 16tr một ngày mất mấy trăm tiền xăng hơi xót đấy bác ạ.

Máy ELEMAX không hề rẻ như bác gì bên trên tư vấn đâu nhá.

Loại thứ 2 máy dầu KAMA chạy được cái tiết kiệm cũng không đắt đâu bác ạ. Em đang định mua loại này nhưng công suất nó không đủ chạy dàn Net nhà em

Em đưa bác mấy loại nhé
Honda SH 5500 15 triệu
Công suất liên tục 4 KVA
Công suất cực đại 4.7KVA
Tiêu thụ 2l/h mất đứt 30k một tiếng rồi nhá

Máy dầu

KAMA KDE-3500T 16.8tr

Công suất liên tục 2.8 KVA
Công suất cực đại 3.2 KVA
tiêu thụ 0.8-0.9l/h máy dầu tầm 10k/h

Bác chủ thớt còn thắc mắc thì bảo em nhá. Vừa rồi mất tiền ngu nên cũng khôn ra được tí

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước

Sao đắt thế nhỉ, ông anh mới mua chú Honda (Thái SX) loại 3KVA mà có 8tr, hàng mới nguyên thùng. Mình hỏi có phải Honda nhái hay không, bảo không phải, mua chỗ uy tín, Honda mới đắt thế vì đồ Tàu chỉ có 3-5tr 1 cái cùng công suất thôi.

Đồ điện, nói 1 câu thật lòng, là tránh mấy cái đồ của Ý ra, nghe cái tên thì sang, nhưng thật sự đồ điện của Ý, thương hiệu hay sản xuất tại chính nước Ý đi nữa, không hiểu vì sao rất kém bền. Đó là kinh nghiệm cá nhân, sau khi sửa rất nhiều đồ điện công nghiệp mang cái mác Italia rồi.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Nếu mà dùng it khoảng? 500-700w các bạn có thể tìm đến dòng máy 2 kỳ
xăng pha nhớt, loại này khói hơn xăng 1 chút.
nhưng rất tiết kiệm, 3h/1l xăng.
chú ý là mua máy công suất tâm 950w thôi nhé,
loại này max cs khaong 700w
có thể tìm mua của hãng lifan(đồ TQ nhưng khá good, nhà em bán đã kiểm định rồi) khoảng hơn 3t.
còn nếu các bác nào thik chạy điều hòa thì có thể tìm đến dòng máy đề
của TQ khaong 4-6kw nhưng giã máy ~20t.
giá nhập khoảng 18t nhưng bán ra hơn 20t.
Máy chạy dầu,đề là nổ, nổ rất nhỏ, 0.6l/h
Du Lịch Miền Trung
Trả lời 6 năm trước

Với 10 triệu bạn có thể chọn các loại máy phát điện cũ với chất lượng sản phẩm lên đến 99%, xem chi tiết sản phẩm tại: http://mayphatdien3pha.vn/