Máy in bị kẹt phải làm sao?

em có con máy in 3300 khi in bị kẹt khi lên trống, hình như nó chưa quay được hết 1 vòng quay nên nó bị kẹt, ai có kinh nghiệm giúp em với, chân thành cảm ơn

nguyễn văn kính
Trả lời 8 năm trước

Nếu bác ở hcm call e : 0946725555. e sẽ kt và sửa chữa giúp bác với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất.

Khánh Phú
Trả lời 8 năm trước

Anh kiểm tra kỹ lại xem máy bị kẹt ở ngay hộp mực hay ngay máy nhé anh.

1. Kẹt ở hộp mực thì kiểm tra lại hết các bộ phận: gạt, từ và nhông nhé anh.

2. Kẹt ở máy mà ở phần đầu giấy thôi thì là do quả đào kéo giấy, còn mà kẹt ở giữa trong máy thì anh phải xem lại phần cụm sấy => Rulo và bao lụa đấy anh ah.

Nếu làm không được nữa thì call kỹ thuật bên em: 08.3861.0087 (tư vấn miễn phí)