Con Aficio 1060 bị kẹt giấy ?

Máy em co hiện tượng kẹt giấy lạ ghê: Photo các khay dưới thì giấy vừa lên tới cần gạt ký hiệu B2 (giáp trục Regist)là cần gạt bị gạt xuống nên máy báo kẹt! Chỉ có khay tay la xài được. Đã vệ sinh kỹ tất cả các khay giấy! Nhờ các anh chị khám bệnh dum em với!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy bị rơi từ nếu không sử thì sẽ không bao giờ chạy được. vệ sinh kỹ ràn rút là được gọi thợ đi vì ko phải là thợ hoạc người làm lâu năm sẽ ko vệ sinh hết đâu.đứng ngoài quan sát lần sau mà làm.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn bị rơi từ rồi làm lại hộp từ và vệ sinh các bi 1 chiều trong các bộ cuốn giấy cho sạch là đc
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Bị kẹt giấy ở cụm A, B: có 2 nguyên nhân chính như sau: 1.Giấy đểu, nên dùng giấy nhập khẩu, ăn lãi ít thôi nhưng bền trống, không phí mực, vỡ bánh răng, phí giấy, bạn thử hình dung đang đi xe máy mà bị kẹt bi xem! ngã là cái chắc, máy phô tô cũng vậy, nó cứ chạy chơn chu thì ít hỏng, nhưng giấy đểu hay kẹt thì rất hay báo lỗi. 2.Cụm kéo giấy bị bẩn: nguyên nhân là do bộ phận từ (Bạt từ) bị hở, dẫn đến rớt từ xuống các bánh răng một chiều ở bộ phận kéo giấy làm nhịp chạy bộ phận này không đều => máy báo kẹt giấy, pahir sử lsy triệt để hai vị trí sau thì khỏi bệnh: -Sử lý rớt từ: bằng cách thay bạt mới, nếu không mua được ngay thì bạn tháo 6 con bạt đó ra vệ sinh sạch sẽ mực đóng cặn ở trong (Khéo không rách cao su) sau đó lấy mỡ xe máy (Lượng vừa đủ) tra vào, đảm bảo dùng được 6 tháng sau không rớt từ. -Sử lý cụm kéo giấy (Lưu ý không phải là cụm cao su kéo giấy) bằng cách tháo lăp hông bên dưới khay tay ra, tháo hộp mực thải ra, tháo tấm sắt vị trí A ra, nhìn từ bên hông máy bạn sẽ thấy 4 cụm kéo giấy. lúc phô tô cụm nào bị kẹt thì tháo cụm đó ra, nhìn bên có nhiều bánh răng tháo toàn bộ các bánh răng đó ra lau sạch các trục sắt, sau đó dùng RP7 gâm các bánh răng có vòng bi một chiều bên trong, vệ sinh sạch sẽ, lắp lại=> thế là thành công. Lưu ý là phải dùng giấy nhập khẩu, đừng dùng gấy đểu chi phí sửa chữa còn lớn hơn chênh lệch tiền giấy.