Máy In Hp K7100 bị kẹt giấy ?

Có ai biết sửa máy in phun Hp k 7100 ko vậy? Máy mình bị kẹt giấy. Mình đã lấy tất cả giấy ra rồi nhưng mà in ko được. Nó cứ nhấp nháy đỏ đèn giấy và đèn Shutdown/Start: Mặc dù đã cố gắng hêt sức nhưng ko được. hoặc ai sửa đựoc cho minh xin so font nha
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Test driver ko sao thì có thể là hết mực.Tốt nhất ra cửa hàng máy tính nó sửa cho nhưng nhớ phải ở lại mà trông ko thành máy in trung quốc .
Nguyễn Huy Thịnh
Trả lời 14 năm trước

máy này thi mình quá rành ! bạn đang o đâu hãy goi cho mình mình se hỗ trợ 0937 670 993 huy thịnh