Mình lỡ cắt 1 ít giấy và lúc in bị kẹt trong máy in. Mình phải làm thế nào đây?

Mình lỡ cắt 1ít giấy và lúc in bị kẹt trong máy in. Mình phải làm ntn đây?giúp mình với?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử lấy hộp mực ra, xem có nhìn thấy mẫu giấy không, nếu thấy từ từ kéo ra, tránh đừng để bị rách. Còn không thì chắc phải tháo máy in ra thôi.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Máy in có các cửa phía trước và phía sau và một khe để cho giấy đi vào và đi ra; một cửa để đưa ống mực vào. Nếu bị kẹt giấy bạn mở cửa phía trước để lấy "drum" mực ra, sau đó chỉ có thể cẩn thận đưa hai ngón tay vào từ kéo giấy ra, giấy rất dễ bị rách làm rối thêm. Việc mở máy in ra để lấy giấy rất khó, vì các con ốc được vặn chặt cũng rất khó tìm, không khéo bạn làm vỡ máy hoặc làm rách "drum" lụa phải thay khá nhiều tiền. Theo tôi nên đưa đến chuyên viên nhờ họ giúp đỡ là tốt nhất.