Máy in phun màu bị lỗi kẹt lệnh in?

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước
  • Vì lý do nào đó mà có một hoặc nhiều bản in đầu tiên bị lỗi không in được làm cho các bản in sau cũng sẽ bị kẹt lại. Cách xử lý là truy cập vào Start menu -> Printers and Faxes -> nhấp đúp chuột vào biểu tượng của máy in (hoặc nhấn nút phải chuột rồi chọn Open) để mở cửa sổ của máy in ra.
  • Trong cửa sổ này bạn sẽ nhìn thấy các dòng lệnh in và một trong số đó sẽ có tình trạng lỗi "Error Printing", nhấn nút phải chuột vào dòng lệnh in bị lỗi và chọn Restart để in lại hoặc Cancel để hủy bỏ lệnh in này.

error_printing

Có thể phải mất một thời gian khá lâu để chương trình hủy bỏ lệnh in, sau khi hủy bỏ hết các lệnh in bị lỗi thì các lệnh in tiếp theo mới được thực hiện.