Bị lỗi máy in laser màu fuji xerox Dcuprint C525A?

Máy in mình đang bị pan khi in giấy bìa dầy thi nửa phần sau tờ giấy như mực không bám, cứ bong lên. thường thì bị lề bên phải. ai biết làm ơn chỉ dùm, bọn mình đắm đuối lắm rồi. mà có khi in mấy tờ đầu thì không bị, nhưng càng in nhiều thì càng bị nhiều. cảm ơn nhiều!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Là do mực đó bạn ! cộng thêm là bạn in bìa dày nên xấy làm việc ko đủ nhiệt để làm nỏng chảy đc hết mực có thể 1,2 tờ đầu ko sao nhưng đến bản thứ 3trở đi là lại bị hiện tượng này. nếu bạn in giấy thường thi chẳng lo gì cả .nếu như bạn nói thì khắc phục bằng cach in 1,2 tờ nghỉ 1 lúc sau vào in tiếp nhưng khả năng đó cũng ko cao.