Máy in chỗ đậm chỗ nhạt, xin được tư vấn?

Mít đặc
Trả lời 13 năm trước

1, Trống mực của bạn có vấn đề, lâu ngày bị mòn.
2, Khi thay mực nhiều lần mà chưa thay trống mực (Cartridge), do hiện tượng mở Cartridge nhiều lần làm cho phần lò xo 2 bên của Cartridge bị dãn quá mức và dẫn đến lệch về một bên, cần phải thay 2 lò xo này.
Ngoài ra trường hợp của bạn là có thể bạn nạp mực không đúng loại hoặc mực rẽ tiền nên chất lượng không tốt, in được ít lâu sẽ bị như thế. Cách khắc phục mình thường làm là dở cái nắp máy in lên, tháo nguyên cái hộp mực ra (nó bao gồm cả cái trục lăn giấy màu xanh xanh đen đen), cầm chặt 2 đầu hộp mực rồi lắc qua lắc lại hoặc lắc lên lắc xuống mạnh(coi chừng vuột tay rớt là hư luôn đó), sau đó mở cái nắp đậy cáy trục quay (mình nhớ hình như nó là cái Zoom thì fải) lấy giấy hoặc vải mềm lao sạch nếu thấy mực bám trên đó. Rồi in lại có thể sẽ hết.
Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra lại phần cấu hình của máy in, đừng để chế độ in tiết kiệm mực hay chế độ in "sơ xài".
Chúc bạn thành công!

Đăng Văn Hùng
Trả lời 13 năm trước

Trục từ hoặc vỏ lô sấy lỗi rồi bạn ah mang qua bên mình xử lý cho 100k,15 phút là xong .Ok