Hỏi chỗ thay chip máy in lexmark e260dn ?

Em có con máy in Lexmark 260dn bị khóa chip Cartriged, bác nào biết chỗ thay chip không chỉ cho em với chứ thay cartriged thì em vỡ nợ mất. Nhân tiện bác nào có khả năng reset được chip con này cho đổ mực thoải mái thì mách cho em với. ĐT của em là 0902159598 em ngàn lần biết ơn ạ.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm BH của Đăng Khoa qua số 04.62659999 máy lẻ 3 các bạn nhân viên bên mình sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn, và sẽ hỗ trợ bạn xử lý ngay tại nhà nếu bạn ở hà nội

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.