Máy in canon 2900 bị đơ?

Máy in Canon LBP 2900 của tôi vẫn in bình thường không vấn đề gì nhưng khi lấy bộ phận bên trong ra vệ sinh thì thấy mực in rơi vãi ra ở đầu trục không có bánh răng cưa.Ai rành về máy in cho một vài tư vấn với. máy in của tui bị lỗi gì, khắc phục sao bây giờ? Cám ơn
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Hộp mực của bạn bị lỗi do 1 trong các nguyên nhân sau:
1/ Gạt trục từ bị hỏng.
2/ Gạt hộp mực thải bị gấp hoặc rách ( do thợ đổ mực sơ ý )
3/ Do thợ đổ mực trong quá trình thao tác làm lũng hoặc bể phần kín của hộp đựng mực.
Cách khắc phục:
- Trường hợp 1 : thay gạt trục từ mới.
- Trường hợp 2 và 3 : Đem ra thợ khắc phục dùng tạm, nếu ko được phải thay hộp mực mới.
Lưu ý: nếu bạn thay hộp mực mới, hãy giữ và bảo quản hộp mực cũ để lấy linh kiện thay sau này ( như trống in ( drum ), gạt drum, trục từ...)
Chúc bạn tìm ra nguyên nhân và khắc phục tốt!!!