Máy in 2900 bị mờ ?

Mình dang sài máy in 2900 đã đổ mực khoảng hơn 4 lần. bây giờ mỗi lần in khoảng 10 trang thôi là bi mờ lấy hộp mực ra lắc mấy cái thì lại in được nhưng cũng chỉ được khoản 10tờ lại bị mờ, mình đổ mực hijet.các anh em chỉ cho mình biết nguyên nhân và cách khắc phục với. cảm ơn rất nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử kiểm tra lại trục tu đi nhé có thê bạn ko lau sạch đầu lò xo trục từ hoạc trục từ hơi kém. Nếu ko dược bạn thủ trục từ mơi nhé
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Máy in 2900 thì bạn kiểm tra lại lò xo đi hay là trục từ và cả trục ở trống nữa
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Khả năng ít nhưng vẫn xẩy ra nếu đã thưa như vậy thì thay trục từ đi. cũng rẻ thôi mà. mà có cactrics khác rồi đó thay thửa trục từ sang. nhiều lúc còn ra gạt tù nữa bạn à . chất lượng mực cũng ảnh hưởng tới độ đậm nhạt. sấy nóng trục từ lên thưa là bít ngay mà .
Vũ Đình Bắc
Trả lời 14 năm trước
Nếu như bạn đã đổ mực rồi mà vẫn bị, có nhiều khả năng trong lúc tháo hộp mực ra đổ bạn làm rớt một bánh răng bên hông hộp mực, bánh răng đó làm nhiệm vụ làm quay cái trục nhựa ở bên trong hộp mực mục đích để đẩy mực nên chỗ trục từ. Còn nếu chưa đổ mực thì khả năng hết mực là rất cao Bạn kiểm tra thử xem Chúc thành công!
Võ Minh Niên
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn thay mực 4 lần rồi nên làm những việc sau: - Vệ sinh gạt từ - Thay trục từ - Thay mực phải là mực từ( cái này ít xảy ra, vì bạn đã thây 4 lần) - Kiểm tra báng xe ngay trực tù nhé, có quay ko? Mọi thông tin liên hệ Mr Niên 0121 6789 888 / 0511 2246096--> HD miễn phí
Ms Thúy
Trả lời 14 năm trước
Tình trang như bạn nói là do hết mực . Bạn lấy hộp mực ra đổ mực mới vào nếu ko được nửa thì phải thay mực khác, mình giới thiệu cho bạn 1 loại mực rất tốt "Winmax"
Nguyễn Hải Tùng
Trả lời 14 năm trước
Khả năng ít nhưng vẫn xẩy ra nếu đã thưa như vậy thì thay trục từ đi. cũng rẻ thôi mà. mà có cactrics khác rồi đó thay thửa trục từ sang. nhiều lúc còn ra gạt tù nữa bạn à . chất lượng mực cũng ảnh hưởng tới độ đậm nhạt. sấy nóng trục từ lên thưa là bít ngay mà ác thật cái này của em . copy của em copy luôn chữa ký nữa đi a (ko tin h ỏi chủ topmic CHUYEN SUA MAY IN 0904 02 02 08 NIC:mucin0904020208 Tu van benh may in free http://violet.vn/haibach