Tôi muốn hỏi về máy in Canon 2900?

cty có con máy in Canon LBP 2900 mua cũng lâu rồi và cường độ in cũng rất cao, khoảng hơn 100 tờ 1 ngày. Máy thì vẫn in đc bthg nhưng bây giờ thỉnh thoảng nó ko nhận lệnh in, em đã tắt đi bật lại nhưng vẫn ko đc, mong được sự trợ giúp của mọi người.
Phạm Quốc Khánh
Trả lời 14 năm trước

Trước tiên anh kiểm tra xem máy của anh có bị vỉut ko , vì nếu bị virut cũng sẽ là nguyên nhân dẫn đến máy có hiện tượng như thế, hoặc là anh xem lại phần cài đặt driver xem có bị lỗi không,một nguyên nhân nữa cũng có thể do cap máy in lỏng, anh kiểm tra lại những lỗi đó anh nhé, nếu thấy vẫn còn hiện tượng đó anh có thể gọi điện trực tiếp đến phòng bảo hành của công ty máy tính Nhật Quang sdt:04.3843.1273 để có thể được tư vấn trực tiếp.

Bùi Thanh Quý
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn ! Có phải khi cho lệnh in máy in không hoạt động, bạn tắt máy tính khởi đông lại là in được đúng không? Tình trạng của bạn có 2 nguyên nhân chính:

1. Máy tính của bạn bị nhiễm virut. --> cài lại máy tính là ok

2. Driver của bạn sử dụng 1 thời gian dài nay bị lỗi. --> cài lại driver là ok

Cách cài lại driver: Trước tiên bạn phải xoá driver củ rồi cài lại driver mới vào.

Bạn vào trang web www.sieuthimucinvn.com để download driver canon 2900

Nếu không được vui lòng nhắn tin với cú pháp hotro_canon 2900 gởi vào số 0903 026 034 chúng tôi sẽ gọi lại hỗ trợ miễn phí cho bạn. CHÚC BẠN THÀNH CÔNG

Chuyên Dịch Vụ Máy in Máy tính Máy Photocopy
Trả lời 1 năm trước
https://mucinhanoi365.com/