Ricoh 2045 nhấn nhằm SP2805 mực xuống nhiều bản pho bị đen?

Em lỡ nhấn nhằm lệnh SP2805 thì bản pho nó bị đen toàn diện. Xin các chuyên gia cứu giúp. Xin chân thành cảm ơn

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn có vọc hộp từ trước khi chạy sp2805 không mà nó bị đen hết, tụi chạy mode này hoài hà khi mực không vào từ được mà có bao giờ bị đen đâu. (Hay tại máy tui hư rồi ? ).
Nếu có đụng tới hộp từ khi lắp lại phải chạy mode 2-801 trước khi copy nó mới bình thường, còn không là đen hết tờ giấy theo kinh nghiệm mà tui gặp phải.
Góp ý với bạn, người cùng khổ aficio 2045 .

nguyentiengiap
Trả lời 13 năm trước

Bạn kiểm tra hộp từ xem có bị đổ quá nhiều mực không? Dây cao áp bị đứt không? tốt nhất là mang hộp từ ấy sang cắm thử máy khác xem. Nếu tại hộp từ thì tháo ra làm lại thôi. Thật ra hộp từ tuy phức tạp nhưng nếu để ý và kiên trì + chút liều lĩnh, bạn sẽ làm được thôi.0988555474

Bùi Văn Thanh
Trả lời 13 năm trước

Bạn là kỹ thuật mà hỏi gì nữa