Máy Ricoh 2045 lỗi SC541?

Xin các chuyên gia chi giup cach sửa lỗi này, Khi em ve sinh khong biết có làm hở hai mieng sắt mỏng có bao bịt nilong không? neu hỏng hai mieng đó thì phải làm sao? Thank!
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn nên xem lại máy con thesmitor nhiệt ở bộ sấy nó bị bám mực hoặc bị hở, bạn thử nắn nó sát với trục sấy thử có được không, sau đó báo lại nha. (cẩn thận khi làm vệ sinh thesmitor, nó có thể bị hỏng khi bạn làm vệ sinh đó) .

Thân.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước
Có lẽ bạn đã làm đứt thermistor rồi nên nó mới báo lỗi SC541. Bạn dùng 1 đồng hồ để thang Ohm mà ktra lại là biết ngay. Khi tecmit đứt hay hở mạch thì đồng hồ chỉ vô cực và máy hiểu nhiệt độ khi đó là 0 độ và sẽ báo lỗi đó.
Thân.
vu ngoc tuyen
Trả lời 10 năm trước

Lh: photocopy2t.com

ĐT: 0984 288 81 9 - 091 653 7071