Máy ricoh mực không xuống hộp từ ?

Máy ricoh 1060: từ theo giấy lấm tấm trên bản photo, tôi đã kiểm tra hộp từ không bị bung, mực vẫn phun đều( khi quay bằng tay) nhưng kiểm tra không có mực trong hộp từ (mở hộp từ sờ tay thử). mấy cái nhông quay hộp từ ( không biết gọi thế có đúng không)ở vách sau của máy vẫn tốt nhờ các chuyên gia giúp đỡ. xin chân thành cảm ơn!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mờ thiếu mực thì từ sang trống thay mực. KT con TD hộp từ xem nó sống hay chết. Vào thử 2906 đặt 10.5v xem sao. Xem trong hoppo có mực ko nếu trong hoppo ko có thì chết con khuy áo rồi.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn để ý trên trục regis( bằng thép) có m]cj không( nếu có thì m]cj đã rớt từ hộp từ ra rồi), khi đó lấy băng keo dán mép lại hoặc mở hộp từ ra thay tấm mút. Nếu không phải vậy thì bạn kiểm tra lại thông số 2201 giảm xuông =-500 v và tăng đèn lên.

vu ngoc tuyen
Trả lời 10 năm trước

ĐT: 0984 288 819 - 091 653 7071

web: Photocopy2t.com