Máy 2045 bị sống mực khi photo, nhờ chỉ giúp?

Máy 2045 của em vẫn pho bình thường, nhưng chỉ khoảng 10 trang trở xuống, nếu phô trên 10 trang thì bị hiện tượng sống mực, lấy tay cào là mực bay, không biết bị sao nữa!! , vụ này em mới bị khoảng tuần nay, đã vệ sinh phần sấy rồi, mực thì vẫn xài mực cũ hồi mua máy họ chỉ cho xài, nhờ các bác giúp đỡ em xin cám ơn...

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Như bác kể thì lúc trước máy bác không có vấn đề gì với mực đang xài vậy lỗi do mực có thể loại ra. Bác muốn thử mực tốt thì vẫn có thể thay loại khác chứ không phải sửa cái pan không khô mực đang gặp phải.
Lỗi này nhiều nguyên nhân có thể là mực không hợp từ ,lò xo lô ép, thermoster , nhiệt độ sấy thấp... Vậy cách an toàn nhất là bác gọi thợ để họ sửa chứ không nên mang đồ lên tiệm rồi khi về ráp vào máy vẫn bị thợ đổ thừa tùm lum khó xử lắm. Vụ này mình đã gặp rồi nên thành thật khuyên bác.
Gọi thợ sửa đi! chỉ tìm thợ có trách nhiệm tí thôi tức là sửa xong có gì không ổn trong thời gian ngắn thì gọi họ quay lại chứ không phải "thăng luôn".
Còn card in thì nhớ xem lại bài của admin nó gồm nhiều thứ chứ không phải chỉ là cái ram. Không đủ bộ vẫn in tốt nhưng sau này in mạng không được phải mua thêm print server, hub, còn gọi họ lắp thêm cổng USB hay RJ45 họ tính tiền trời ơi lắm, cũng kinh nghiệm bản thân nói nhỏ nhau nghe.
Chúc bác sửa được máy mà ít hao nhất.

nguyen van duc
Trả lời 12 năm trước

bac kiem tra lai senso nhiet, bong say hay cau chi con song k