Bộ Laser máy Ricoh 2045 ở vị trí nào trên máy?

Mình mới vào nghề chưa nắm rõ vị trí của bộ laser của máy Ricoh 2045 nằm ở vị trí nào trên máy. Xin các bạn chỉ giúp, Thank!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Vị trí và cách tháo lắp bộ Lazer máy AF 1045/2045

1.Tháo nắp [A] ( nắp cửa trước ), Có 2 cái bảng lề chốt nắp cửa
2. Rút gương lọc bụi lazer [B] ra
3. Tháo nắp nhựa che hệ thống Lazer [C] ra ( 2 con ốc và dây cắm bộ counter đếm cơ khí)

4. Tháo nắp che [D] và dây nối đất ra
5. Kéo hệ thống lazer ra ( 2 con ốc và 5 jack tín hiệu, và 1 sợi dây cáp dẹp ra khỏi bộ lazer)
  • khi tháo hệ thống dây nối phải giữ chặt hệ thống lazer cẩn thận
  • Khi di chuyển hệ thống lazer ra ngoài không được cầm trực tiếp vào mạch điện của hệ thống lazer