Cách giải quyết kẹt giấy ở máy in canon LBP2900?

Nhà mình mới mua máy in canon LBP2900 nhưng vì tò mò, em mình bỏ giấy tập bình thường vào. Và kết quả là nó bị kẹt. Vì lúng túng quá, nó giật ngay tờ giấy ở đầu vào (với lại đầu ra thì tờ giấy cũng chưa ra được phần nào cả) và tờ giấy rách 1 phần còn 1 phần vẫn nằm trong máy in.
Mọi người làm ơn chỉ dẫn rõ ràng cách lấy ra đơn giản cho mình với. Thú thật mới mua máy nên mình không biết cách tháo lắp thế nào, lại sợ bị ba mẹ mắng nữa.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Giống hệt tớ, tớ kéo ra là... rẹt, đơn gian thôi, bạn tắt máy, rut hết điện nha, cái này tháo hộp mục mà lấy ra, nó có mấy cái gờ phía sau ak, bạn bấm rồi nhất nắp máy lên, sẽ thấy cái cục đen, bạn nhớ cẩn thận, ko đụng vào nó, tìm 2 cái chốt hai bên cục đen đó, ấn xuống rồi nhất lên, nhớ đừng để nghien cái cuc đó nha, lấy giấy ra, ok.

thanh tram
Trả lời 13 năm trước

Sao mình thử như bạn nói mà có thấy gì đâu nhỉ ?

thanh nam
Trả lời 13 năm trước

Kinh nghiệm từ máy mình cũng từng bị như thế, đúng là giải quyết được nhưng có điều phiền toái là cứ 1-2 ngày sau là lại bị như thế, phải sửa tới sửa lui hoài.