Làm sao có thể cài driver máy in HP Laserjet 1010 cho Win7 x 64?

Chào các bạn hơn 2 tuần nay mình vật lộn với chiếc máy in HP Laserjet 1010 mà không được. Mình đã lên trang chủ hp nhưng k có hỗ trợ driver cho Win7 x64 đối với dòng máy in này. Mình cài driver dành cho Winvista x 64 thì in được nhưng cực kỳ chậm. Search trên google nhưng cũng chưa tìm được giải pháp cho cái máy in HP Laserjet 1010 này. Thực sự mình pó tay rùi, bạn nào biết cách xử lý tình huống này xin vui lòng chỉ giúp. Xin chân thành cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Thường thì driver dành cho vista vẫn cài đc cho Win7. Bạn đã in được như vậy là cài đúng driver rồi, còn việc in nhanh hay chậm thì có thể do nguyên nhân khác (vd máy in cùi, máy tính nhiễm virus, in qua LAN...).
Bạn nên cài song song thêm 1 HĐH 32bit để thuận tiện cho công việc và support.

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Vẫn có cách để cài driver cho máy in khi mà windows ko hỗ trợ, mình đang sử dụng HP 1010 trên Win7 x64 bình thường nhưng mỗi tội in hơi chậm tý (nghĩa là nhấn print thì khoản 5s-7s sau nó mới in ).
Để cài thì trước hết bạn tải về driver dành cho vista x64 về máy, giải nén ra.
Tiếp đó vào Devices and Printers để Add Printer, Add local printer.
Ngay chỗ chọn port bạn chon vào USB kết nối với máy in, sau đó lúc cài driver thì trỏ tới thư mực driver đã tải về sẵn.
Mình đã làm khá lâu nên ko nho rõ lắm nhưng đã thành công.