Máy in HP LaserJet P2015 lỗi InsufficientMemory ?

Công ty mình có 1 Máy in HP LaserJet P2015 Series PCL 6 bị lỗi InsufficientMemory. khi in một trang A4 chỉ có file text thì rất đơn giản và nhanh, nhưng khi in một file có hình ảnh thì máy không in, sau khi xóa file in trong máy in thì máy lại in ra một trang như sau: " PCL XL error Error : InsufficientMemory Operation: BeginImage Position: 2750" các bác các chú xem có cách nào giải quyết tình trạng trên thì chỉ cho mình với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên bạn thay thử một cái dây usb khác,, không được cài lại driver máy tính , không được bạn cài lại cả win con máy đó. Không được nữa là do máy lỗi này thường do ram của máy in .