Cho hỏi về máy in HP LaserJet 1020 ?

Sao cái máy in HP LaserJet của em khi in trên Win 7 thì lại bị mờ đi so với trên XP dù em mới thay mực. Em đã lên trang chủ và down driver mới nhất về cài mà vẫn bị, mấy bác giúp em với ?
nguyen dang khoa
Trả lời 12 năm trước

Kiem Tra lai muc in di.... ko phai do may dau win nao cung vay thoi... muc ko dung voi may nen bi mo thoi !!!

Nguyễn Thanh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Mờ ko thể do Win dc bạn ah? Do hộp mực thui or do máy Thường là do hộp mực là chính. Háy alo mình 0946.329.189(Tư vấn miến phí) Với phương châm giúp người là giúp mình!