Cách cài đặt giấy máy in HP LaserJet 5200 ?

Tôi mua máy in HP LaserJet 5200 nhưng khi in giấy Hợp đồng lao động do SỞ LDTBXH bán (giấy mỏng)nhưng in được một, còn lật lại in tiếp mặt 2 thì kẹt giấy và phải bỏ tờ giấy đó in lại vẫn kẹt. Xin hãy chỉ tôi cách cài đặt lại giấy để in được. Xin cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn Được đọc kỹ câu hỏi thì sẽ không phê bình như thế vì giấy của sở LĐTBXH là ấn chỉ in sẵn thì làm gì có loại định lượng 80g/m trừ khi bạn là giám đốc sở TBXH !!! Với bạn Tihoon thì bạn nên vuốt góc giấy thật kỹ sau khi in mặt 1 cho thẳng lại để giải quyết việc kẹt giấy chứ không có phần mềm chỉnh in giấy mõng đâu !!!
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử tháo bộ sấy ra, dùng dầu silicon (dầu dùng cho máy photocopy) cho vào phía bên trong vỏ lụa vì khi bị khô vỏ lụa sẽ không quay cùng trục cao su. Nhớ thao tác ẩn thận kẻo làm gẫy bộ phận nhựa trong bộ sấy. Chúc bạn thành công
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Cũng có cách để in được giấy mỏng, bạn dùng một tờ giấy khác kẹp nó lại rồi in. Cách kẹp giấy thì bạn nên tìm một nơi chuyên in trên giấy phim ( các công ty in quãng cáo đó). Họ chỉ cho bạn cách kẹp giấy mõng để in. Bảo đảm không bao giờ kẹt giấy luôn.