Cài máy in HP 1010 trong Vista và win 7 ?

Xin các bạn có kinh nghiệm chỉ giúp: Tôi có máy in HP1010, hiện PC đang xài Vista Bussines(bản quyền), khi cài máy in, cũng nhận được nhưng khoảng 15-20 giây mới chạy được 1 bản in. Bản in luôn bị sai lề, không vào printing preference được, khi bấm vào thì win báo lỗi và tự tắt hộp thoại. Do đó không chỉnh được khổ giấy, độ đậm bản in.
Xin chỉ cách khắc phục!
Cám ơn trước rất nhiều

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn cài driver cua bản win nào thế nếu là của xp thì dung không được đâu
tải driver hổ trợ cho vista mà cài
link nè:http://h20000.www2.hp.com/bizsupport...&swEnvOID=2093