Máy in canon LBP3100B in mờ ?

Em có cái máy in Canon LBP 3100B em đã đổ mực 3 lần, nhưng lần này đổ vào thì in ra rất mờ, không biết bị sao, mong các bác chỉ bảo cho.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đối với dòng máy in canon 3100b hay hp 1005, 1006 thì nó rất củ chuối. Đổ mực cho dòng này thì trước tiên phải vệ sinh cho sạch sẽ đa, nhất là mực tại đầu chục từ. và thứ 2 là phải đổ đúng mực. nếu đã vệ sinh sạch rồi mà vẩn mờ thì bạn thử thay trống xem sao.
Trí
Trả lời 14 năm trước

bạn mang qua mình nhờ kỹ thuật kiểm tra hộ cho

Công ty Canon Tân Đại Thành

766 Trần Hưng Đạo Quận 5 TPHCM

Tel: 62611248 gặp kỹ thuật Tâm, anh này trưởng phòng bên mình đó