Máy in Samsung 1640 in mờ!

Mình mới đổ mực cho con máy samsung Ml1640 mới tinh mới đổ mực lần đầu tiên nhưng đổ xong thì nó in vẫn mờ như trc khi đổ. MÌnh lấy lọ mực vừa đổ cho máy đó sang đổ cho 1 máy in ML 1640 khác nữa thì máy đó in vẫn bình thường. Mực in thì mình mua loại mực đổ chuyên dùng cho dòng Samsung. Máy này mới mua và đây là lần đổ mực đầu tiên, nó mới chỉ in được có 2 Gam giấy. mà dòng máy này hình như không co chíp reset. vì mình đổ 2 máy ML 1640 mới mua lần đầu tiên đổ mực, 1 máy in mờ , 1 máy ẫn in đẹp bình thường. sau vài hôm in thì nó đỡ mờ hơn chút nhưng bên rìa giấy bên trái vẫn mờ như lúc chưa đổ mực vậy? mình đã vệ sinh sạch hết các phần rồi, gạt cũng lau sạch mực bám rồi. và đã lau và cạo lại gạt mực nhưng vẫn kô khả quan hơn. nó vẫn bị mờ dọc theo bên rìa trái tờ giấy. Rất mong mọi người giúp mình với
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn đổ mực vào máy in sámung 1640 bị mờ rất đơn giản ,cách xử lý

bạn láy thanh gạt trong hộp mực ra và ấn xuống mặc phẳn cho thanh gạt hơi một tý để mực ra nhiều hơn một tý là ok

Hoặc bạn tháo hết các bộ phận cacchiet ra, đổ hết mực đi thay vào mực mới ( vì nó không dung hai loại mực), nguyên nhân nữa là mực bị vón cục lại. mình cũng đã bị như vậy và khắc phục hết ngay . liên hệ 0633.917119.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Theo mình thì trong trường hợp mà khi bạn thay mực thì phải restart lại con chip nhớ, có 2 cách để làm việc này.

- Một là bạn tháo con IC nhớ đó ra và nạp cho nó dữ liệu mới để nó trở về trạng thái ban đầu.

- Hai là bạn dùng phần mềm để xóa toàn bộ dữ liệu trong đó để nó đếm lại từ đầu.

Nhưng trong trường hợp của bạn là nó bị mờ 1 bên dọc theo chiều giấy thì nguyên nhân là do bạn thay mực hay kỹ thuật viên thay mực làm thao tác chưa chuẩn, chưa chính xác gây lên xức trống, vì là do đặc điểm chống rất dễ hỏng thế nên chỉ cần xơ xuất 1 chút là làm hỏng chống ngay.

Chúc bạn thành công.