Tại sao máy in không ra mực?

Mình đang dùng máy in EPSON STYLUS C110 hai hôm nay mình không in được văn bản bình thường. Khi in ra màu đen thì ko được nhưng in ra mầu khác nhu màu đỏ in bình thường, in tranh ảnh vẫn tốt! Bạn nào biết tại sao không, giúp mình mới
Nguyễn Hải Bách
Trả lời 14 năm trước
nếu mực là mực hàng công kiểm tra lại hộp mực màu đen, nếu là bộ dẫn ngoài cũng kiểm tra lại ống màu đèn , clear máy một vài lần , không thấy chiển biến gì thêm đầu fun bạn đã bị tắc. mang ra ngâm hoặc mang đến cơ sở gần nhất CHUYEN SUA MAY IN 0904 02 02 08 yahoo:mucin0904020208 Tu van benh may in free 16 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - HN http://haibach.violet.vn