Tại sao máy in mình in ra lại bị lệch giấy ?

Chào cả nhà, tại sao máy in mình in ra lại bị lệch, mình kiểm tra giấy thì giấy vẫn để đúng không bị lệch, vậy là lỗi tại đâu?mọi người chỉ dùm với. Mình cảm ơn nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chắc thay nhông cho máy in của bạn là vừa rồi đó, nó đã bị mòn nên cuộn giấy không đều, dẫn đến lệch.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
In bị lệch thường là do thanh cuốn bị mòn không đều dẫn đến bị như vậy ---> mất tiền là xong. Còn in bị nhỏ, lệnh lề tôi đã từng gặp nhưng cũng chưa rõ nguyên nhân.