Máy in canon lbp3500 tại sao không load được giấy ?

Câu hỏi:
Ở công ty anh bạn em có cái máy in Canon LBP 3500, mua về in được 1 vài lần rồi cất trong kho, hum nay lại lấy ra dùng. Tự dưng nó không in được mới call em vào làm giúp. Em đã down driver về cài và setup đúng như được học ở Nhất Nghệ mà vẫn không in được. Máy kết nối bằng cổng USB ấy. Em thử chỉnh lại khổ giấy ngang, giấy đứng gì cũng in không được. Khi in nó báo lỗi là "Paper not load, feeding .edge tray gì đó" em không nhớ rõ, và cái đèn Load Paper trên máy in nó chớp liên tục. Em restart máy in,restart tất cả, canh chỉnh khổ giấy cũng thế. Em thử lấy tờ a4 khác dày hơn thì nó báo là "Check your paper thick.." ..lúc đó em quên ghi lại lỗi cứ lo coi chỉnh cái khay giấy nên hem để ý. Không biết có bác nào bị tình trạng tương tự xin chỉ giúp, em đã lỡ hứa để zìa nhà hỏi thầy em ở Nhất Nghệ rồi sáng mốt quay lại làm dùm rồi. Chẳng thà hư cứng hem nói, chứ bị ba cái lỗi con con thì....làm hem được quê chết

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1. Vệ sinh lại máy in kiểm tra lại có hư hao gì ko? 2. Đem qua máy khác cài thử xem thế nào?
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Cũng có thể do bị kẹt máy trang in trước đó.bạn nhìn ở dưới góc bên phải có hiện hình cái máy in lên ko?
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
3500 mình chưa xài nên ko biết rõ, cái 3300 thì có lúc nó đòi set khổ giấy letter trong khay thủ công( 3300 có 2 khay, 1 khay A4, 1 khay phía trên, kéo miếng xanh xuống là thấy), nếu đèn đỏ còn chớp thì reset PC, tắt mở lại máy in.