Máy xerox 250 lỗi kẹt giấy ?

Em có cái máy xerox 250 nhờ các chuyên gia giúp cho tình trạng máy : bị kẹt giấy ở khay giấy số 1 và số 3 ( không lấy giấy , cụ thể bánh xe lấy giấy không quay ) chỉ có khay số 2 mới chạy được . nếu muốn khay 1 và 2 chạy thì khi mở máy cho khay số 2 chạy một tờ trước rồi mới cho khay 1 hoặc 3 chạy được , nhưng cũng được khoảng 6 đến 7 tờ là lại bị lại ( cho dù em đã vệ sinh hết tất cả . từ bánh xe cho đến motơ của bánh xe lấy giấy ) xin nhờ các chuyên gia chỉ cho em cách khắc phục lỗi này xin cảm ơn các chuyên gia
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dòng máy này bánh xe lấy giấ quay được là nhờ clutch lò xo một chiều truyền động trục feed , và selenol hi=út nhả cơ khí clutch feed. bạn phài outputcheck feed selenol khay khay 1 xem có tốt không nếu ok thì vấn đề ở chỗ clutch feed.