Máy in xerox c1618 bị lỗi ?

Ai rành về máy in cho hỏi lỗi của máy in xerox c1618, máy in laze A4 màu. bị mã lỗi là "010-350: turn off reboot print" cứ khởi động lên nó vẫn hiện "ready". nhưng sau khoảng 30 giây thì lại bị lỗi này. Rất mong được giúp đỡ. ai đã bị rồi, biết sửa ở đâu thì chỉ mình với?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể sử dụng bảng điều khiển máy in để reset lại các lỗi, bấm 0 và sau 3 giây press start, hãy nhập password và bạn có thể reset lại các lỗi.

Trả lời 8 năm trước
máy in xerox của tôi khi in ra có vệt bóng của hàng trên và hàng dưới hoặc bên cạnh . vậy lỗi do đâu rát mong mọi người chỉ giúp