Máy in xerox 3121 tắc giấy ?

Em có 1 con xơrox bị tắc giấy ... cứ đến catricdge là nó dừng lại.. hok biết nguyên nhân sao -đã vệ sinh thay mới quả đào kéo giấy -rơ le kéo giấy không sao cả -sensor quang đã test không con nào chết -cho giấy bằng khay tay vẫn bị tương tự -lúc khởi động cho giấy vào vẫn kéơ bình thường (nhưng lúc in test vẫn tắc đặc biệt không qua được tờ nào )
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn xoay thử trống in xem có bị nặng khi xoay ko hoặc kiếm cartridge (hộp mực) khác chạy thử coi nếu mình ko nhầm lỗi này hầu hết là do cartridge.
sy vuvan
Trả lời 9 năm trước

Mình còn không cài được cho máy in này cơ.... Mình dùng Win 7 bản 32 bit, bạn cho mình xin cái Driever với.