Máy in HP1280 gặp trục trặc cần giúp đỡ ??

Hic, em đang gặp sự cố thế này. Chỗ em có nhu cầu in liên tục, in ko ngừng nghỉ, in liên tằng tằng. Nhưng thỉnh thoảng lại bị đơ, kết nối vào máy share printer cũng ko được nữa. Khi đó lại phải reset máy share printer đó, rồi lại in bình thường, được một lúc lại bị hiện tượng đó....Mọi người mau hép em với :10::10::10: Máy em đang dùng là HP1280, kết nối USB. p/s: tiện thể cho em hỏi luôn, dùng dây usb hay dây lpt ổn định hơn
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Chắc chắn là USB tốt hơn. Còn hiên tượng này theo mình đoán là bị tràn bộ nhớ đệm của máy in trăng, bạn thử xem máy in của bạn bộ nhớ bao nhiêu. Thứ hai là bạn thử cho máy tính khác làm máy share xem.