Cần trợ giúp về máy in Bạt ?

Chào các Bro ,em đang cần thông tin về máy in bạt loại in khổ 3.2m , bác nào có thông tin tư vần em chút . ( các loại máy nào thông dụng , giá cả , chi phí mực , đầu phun ...) Thanks all.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tôi cũng đã sử dụng dòng máy in này được vài năm. Để đầu tư ít, mau hoàn vốn bác nên đầu tư máy của Trung Quốc. Tôi cũng đã sử dụng 2 con. Bác nên chọn dòng máy Flora vì dòng này in đẹp và nhất là body hơn hẳn các dòng máy khác (nhưng giá cao hơn các dòng máy khác 1 tí). Tôi đang sử dụng Flora đầu phun Xaar 382 in sắc nét, đẹp, 1 năm nay chưa có hư hỏng gì. Về mực bác nên sử dụng mực Solvent chính hãng, 13USD 1lit, nước rửa 8USD 1lit tuy giá cao nhưng đảm bảo cho đầu phun của mình (800USD/cái). Giá máy từ 20 - 2200USD cho 8 đầu phun. 1h in được khoảng 70m2.