Cần giúp đỡ về máy in trong Win 7 ?

Anh chị giúp em với.mạng công ty em sài win 7.Một máy cài máy in LBP2900 đã tắt Firewall,share full Everyone máy in cho các máy còn lại.Chỉ có một ,2 máy kết nối được với máy in và in được,một số máy còn lại báo lỗi này "Windows cannot connect the printer.Access is denied" Kính mong các anh giúp đỡ ? Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đứng từ các máy báo lỗi thử truy cập network access đến máy cài và share máy in đó xem có được không , nếu không được kiểm tra lại đường truyền.
bnl bnl
Trả lời 12 năm trước

bước đâù là vâỵ, tiếp theo kiểm tra permissions của thư mục share Print$ trên máy share máy in .Lổi này mình đã khắc phục được do thiếu quyền truy cạp láy driver máy in trên máy shared printer . có gì chưa hiểu email cho minh buingoclinh@gmail.com