Ai biết cấu hình model ADSL không giúp mình với !!

Nhà mới nối mạng Internet nhưng lại không biết cấu hình model. Ai biết chỉ giúp mình với.
SubZero
Trả lời 16 năm trước
[b]1. Cài đặt Modem SpeedStream[/b] [u]1.1 Chuẩn bị cài đặt[/u] - Cắm modem vào khe PCI hoặc cổng USB. - Bật máy tính lên. - Cho đĩa cài đặt phần mềm modem vào ổ CD ROM [u]1.2 Cài đặt[/u] Chương trình sẽ tự động chọn phần cài đặt cho từng hệ điều hành. Kích chuột vào Accept để tiếp tục cài đặt hoặc chọn Decline nếu không muốn cài tiếp (Xem hình 1.1). [red][b]Lưu ý:[/b][/red] Nếu đĩa CD cài đặt không chạy được chế độ tự động thì cần phải vào ổ CD ROM và kích vào File Setup.exe để cài đặt từ CD.
Nguyễn Hữu Dũng
Trả lời 16 năm trước
Nếu Bo mạch chủ của bạn có tích hợp cạc mạng thì căm luôn vào khe đó không cần Cài Driver qua cổng USB đâu , bạn thử làm như thế xem