Giúp tôi cấu hình Modem ZoomX4?

Xin cho hỏi: Tôi đang dùng modem Zoom x4 mạng MEGA VNN . Không biết phải cấu hình cho modem như thế nào để có thể chia sẻ Internet cho 24 máy tính. (tôi đang dùng Swit 24 ports). Cách gán thêm địa chỉ cho bảng router như thế nào. Mong các anh chị chỉ giúp .Xin chân thành cảm ơn!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn truy cập vào WebSite của Modem sau đó vào mục Avance Setup------> Lan Setting----> Lan Configuration ----> sau đó bạn chọn Use Defined . Tiếp theo bạn nhập địa chỉ IP cho các máy trạm trong mục User Defined Start Address và User Defined End Address
Ví dụ : IP của bạn là 10.0.0.2
thì bạn sẽ điền như sau:
User Defined Start Address : 10.0.0.3
User Defined End Address : 10.0.0.252
(Chú ý : từ 3 ----> 252 là số máy trạm mà bạn có ) Nếu bạn có 24 máy thì bạn có thể chon là từ 3---> 25 cũng đươc.
Sau đó bạn click vào mục Save Change -----> Write setting to flash and reboot khi đó Modem của bạn sẽ khởi động lại -----> OK
Chúc bạn thành công