Giúp mình config lại Modem ADSL Zyxel ?

Hôm trước mình mới reset lại cái modem nên hiện giờ ko connect được với FPT nữa. Nhờ anh em giúp mình những thông số để config lại, lúc trước mình dùng MegaStyle của FPT. Thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hầu như các modem đều có địa chỉ để config chung là 192.168.1.1.Bạn thử vào đó với id/pass: admin/admin,vào mục wan -> edit -> bạn chỉ cần quan tâm đến ID/pass do bên VPN cung cấp thôi,và cả PPPoE nữa,mình không nhớ rõ các bước nữa, nhưng quan trọng là mấy cái đó thôi.