Mình đang dùng ADSL JNet JN-DS5100, nhưng bị lỗi mà không biết là lỗi gì. Mọi người giúp em với.

Chào vatgia.com nhé! Mình đang dùng router JNET(gan 2 nam) cho tiệm net. Khi kiểm tra trạng thái của router thì nó báo là: "DSL Status Status SHOWTIME Mode ADSL2+ Type Downstream Upstream Rate (Kbps) 3070 637 SNR Margin (dB) 5.4 26.5 Attenuation (dB) 41.0 20.8 Output Power (dBm) 0.0 11.9 Super Frames 366959 366957 Super Frame Errors 75 0 " Minh` khong biet loi gi, xin được tư vấn và giúp đỡ. Thanks!
styles
Trả lời 16 năm trước
bạn dùng ngay từ đầu đã bị hay sau 1 thời gian mới bị vậy , nếu ngay từ thời gian đầu bị thì nên đi bảo hành đổi cái mới , nếu không thì bạn thử reset router lại xem sao , dùng nút reset trên router rồi sau đó config lại [:D]