Minh mới mua 1 cái wireless TP-Link nhưng mình muốn hàn chế số người dùng , nhưng mình không biết đặt pas cho no kiểu gì ài biết chỉ giup mình?

Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 16 năm trước
Bạn chỉ việc login vào trang web điều khiển của thiết bị wireless của bạn rồi thiết lập security key cho nó là được,bạn có thể chọn các chế độ bảo mật WPA hay WPA2.
Vũ Công Thành
Trả lời 13 năm trước

bạn kết nối thêits bị phát wf vào máy tính sau đó truy cập vào địa chỉ http://192.168.1.1

use :admin

pass:admin

sau đó bạn vào phần -wireless => wireless settings=>security chọn wpa-psk/wpa2-psk sau đó gõ pass bạn mong muốn ở mục PSK Pass