Nên dùng loại Modem ADSL nào cho phù hợp ?

Mọi người ơi, tư vấn cho mình với. Từ bấy đến giờ vẫn xài Dial-up, khổ thân quá. Vì ở vùng sâu vùng xa nên phải cam tâm chịu đựng dùng Dial-up. Và mấy hôm nay, sau khi biết là ở khu vực mình đã có thể lắp được ADSL thì kô biết là nên dùng Modem loại nào cho phù hợp. Nhờ mọi người tư vấn.
1/ Nên dùng của hãng nào ?
2/ Có nên dùng Modem mà hãng cung cấp ADSL bán kèm hay kô?
Mình sẽ đăng kí sử dụng internet của FPT.
Ai biết thì giúp mình nhé.....thanks...

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Tình cảnh bạn cũng giống mình quá! Một đợt dùng Dial up mà tiền điện thoại lên đến 400K ^^!! thế là pa pa giấu lun cái MODEL. Nghĩ lại bây giờ vẫn trong cảnh ONLINE ngoài tiệm NET

- Nhưng theo mình biết thì tùy từng nơi nó mới có các dịch vụ nối mạng IDSL như ỏ chỗ của mình cách muốn chọn nhà cung cấp cũng khó vì hình như không có FPT, Viettel thì không tới ( Hình như có khuyễn mãi Model ), VNPT ( Cũng hình như có khuyến mãi Model )
djghjdgh
Trả lời 13 năm trước
Thế này nhé nếu có số tiền vừa phải thì dùng của bọn Zoom ADSL 2+ là được. còn không thì dùng hàng của FPT cung cấp cũng tốt, mình dùng hai thứ thấy modem của bọn FPT cung cấp ít dis mạng hơn.