Cho mình hỏi về modem adsl TP-link 8811 ?

Phòng nét của mình ở nông thôn. sử dụng đường truyền VNPT và modem khuyến mãi TP-link8811. Một số người bảo modem khuyến mãi đó rất yếu làm cho game bị lắc và chơi không ổn định, nếu có một máy tải dữ liệu thì các máy khác bị ảnh hưởng, ... điều đó có đúng không? Để chạy ổn định hơn thì có nên mua modem mới không? nếu mua mới thì nên mua loại nào? nhờ các bạn tư vấn giúp.
Nguyễn Hữu Thọ
Trả lời 14 năm trước
chào bạn! theo mình đc biết thì con Modem Tplink 8811 là loại 2port, loại này chạy đc khoảng 4 máy thì ok, còn nhiều hơn sẽ thường không ổn định, không biết phòng nét nhà bạn chạy bao nhiêu máy? Tplink là dòng chạy tương đối ổn định và giá cả hợp lý. bạn muốn ổn định hơn thử dùng loại 8840 4port xem sao, hoặc mua thẳng linksys AG241 con này có thể kéo đc cả mấy chục máy