Switch có chế độ cross-over và cổng BNC???

_Em có 1 switch có nút chỉnh 2 chế độ : cross-over và normal, có thêm cổng BNC. Cho e hỏi là cross-over chế độ có chức năng gì và công dụng của cổng BNC?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Port BNC dùng để gắn cable đồng trục (coaxial cable), hiện nay không còn được sử dụng nữa.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Cổng BNC để dùng cho lọai cáp đồng trục. Một số card LAN cũ nó ngoài cổng RJ45 nó còn có luôn cổng BNC. Còn bạy giờ những card LAN sau này chỉ còn cổng RJ45 thôi. Còn cross-over là bấm cáp chéo đối với cáp UTP , theo lý thuyết thì những thiết bị giống nhau khi nối qua cáp này phải bấm chéo, như PC nối với PC, switch nối switch. Còn PC nối với switch thì bấm cáp thẳng. Đó là áp dụng đối với những thiệt bị cũ, còn những thiết bị switch bây giờ đa số nối chéo hay nối thẳng nó cũng nhận được hết không cần phải bận tâm (trừ Card LAN của 2 máy PC nối nhau vẫn phải bấm chéo).