Mua switch nào thì dùng ổn định ?

Tình hình là con switch em đang dùng lăn đùng ra hỏng,hôm nay định ra mua switch mới nhưng mà thấy trên thị trường lắm hàng quá nên phân vân không biết mua loại nào,các bác tư vấn giúp em với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mua tenda được đó, ba cái đồ mạng giờ giá down nhanh lắm, đừng bỏ cả triệu ra mua 1 cái switch hàng hiệu , tui đây xài con modem huawei khuyến mãi của fpt 5 năm trời (ngày nào cũng cắm máy down ~17 tiếng) mà nó chưa chịu die nè, chỉ cần tháo bỏ nắp trên cho nó giải nhiệt nhanh là đc, còn kô tháo vỏ thì mod fan là vi vu 24/7
Hồ Thị Linh
Trả lời 14 năm trước
Cu tenda cho ngon bổ rẻ bạn ah (BH 12 tháng) Nếu chắc cú hơn thì làm con TPLINK đắt hơn chút xíu mà BH 24 tháng