Modem Zyxel P-660H-T1 v2 không cho cấu hình?

Bác nào Pro giúp em với. Em đang dùng modem Zyxel P-660H-T1 v2 (4 cổng của fpt). Em đang nhập vào thì nó không cho làm gì cả, chỉ hiện như thế này:

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bác gõ địa chỉ 192.168.1.1 vào thanh địa chỉ trên trình duyệt để vào phần đăng nhập, tiếp theo pác gõ pass "1234" . 1 trang mới sẽ hiện ra yêu cầu pác nhập pass mới vào, nếu pác ko thích thì nhấn "skip" để bỏ qua. Lúc này pác mới có thể vào đc trang cấu hình của modem
nguyễn kiên cường
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đang thắc mắc câu hỏi này?? ban linhhh trả lời ko hiểu gì cả? không đăng nhập đc vào thì sao mà có hình như bạn dinhhieu8 đã hỏi...Có ai pr0 ko trả lời hộ mình với?? thnks

anh yêu em
Trả lời 13 năm trước

Khi bạn gõ địa chỉ 192.168.1.1 vào thanh địa chỉ trên trình duyệt để vào phần đăng nhập nó sẽ hiện ra bảng sau :.

lúc đó bạn đừng bấm Login vội, mà hãy nhấn lạipass "1234" , rồi mới nhấn Login ---> Khi đó sẽ vào được.

Nếu vẫn chưa được nữa thì hãy tắt trình duyệt đi, rồi mở trình duyệt lại và làm từ đầu.

Chúc bạn thành công!