Cấu hình modem có tích hợp wireless?

Các pro ơi giúp mình với,chị mình mang ở nc ngoài về cái modem co tích hợp luôn accesspoint nhưng mình ko bit làm sao cấu hình nó để laptop sử dụng wifi ..các pro giúp với nhé! cám ơn!

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Cái modem này nhà mình có
Dể lắm.
Mình làm biếng post hình, nói thui, bạn vào tự setup ha

Bạn ấn giữ nút reset trên modem khoảng 5s để cho nó wên hết những gì đã lưu
sau đó vào wếp của nó 192.168.1.254
và nhập pass mới vào

Sau đó bạn sẽ vào được giao diện của nó

Bạn click vào Boardband Link > vàclick tiếp vào Advacnded Setting
Nó sẽ yêu cầu bạn nhập pass thì bạn nhập pass mà bạn đã thay đổi lúc nãy vào, và nhớ nó là pass để thiết lập luôn đó.

Trong đó nó hiện ra 1 fần thiết đặt giống như bao modem khác

Chọn thông số VCI và VPI, uer name, pass word thui, còn mấy cái kia thì để trống

Sau đó bạn save lại và đợi modem nhận ra mạng của mình.

Sau đó bạn click vào thẻ Summary, xem xem nếu hiện 2 chử Connected hết là ok rùi đó

Còn setup cho wifi thì bạn chọn vào mục Home network

Sau đó bạn chọn vào fần wireless setting

và nhập những gì nó bảo, như pass wifi nà, tên wifi.v.v...

Sau đó là bạn Save lại là ok rùi

Và bây j bạn có thể test nó được rùi đó.

Rất dể dàng
Còn fần khác như Firewall thì bạn tự nghiên cứu