Modem zyxel của fpt không đổi được vpi/vci ?

E có 1 modem khuyến mãi zyxel p600 series của fpt , khi đổi qua xài vnpt thì mặc định nó không cho đổi vpi/vci, nên không thể setup. E nghe nói là cài firmware mới thì sẽ hết nhưng e đã lên trang của zyxel tìm firmware nhưng không có. Cho hỏi cài lại firmware có hết không ạ? Nhưng lại không có firmware. Ai biết thì chỉ e với hay làm cách nào để có thay đổi vpi/vci. em đã thử telnet. Thank anyway
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hoàn toàn là có thể thay đổi dc thông số vpi/vci,bạn cần xem ỹ lại nhévi2 trong dòng model này nó cho phép bạn đăng nhập modem =2 user(trong đó chỉ có 1 quyền admin-nếu bạn dùng dúng pass !vì nếu sai password thì mặt đình bạn đã "được" đăng nhao65 user!)và dòng modem này có 4pord mình đã ùng dùng cho vnpt và viettel một thời gian dài rồichúc bạn tự tin và thành công!
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp của bạn mình cũng đã bị rồi!Do Modem Zyxel của FPT thường đã Up chết Firmware rồi ( Modem của FPT cấp thường là con Zyxel P-600 Series)!Bạn có thể lên trang chủ của Zyxel để Up lại Firmware!